ใครกำลังมองเพจของใช้ลูกน้อยถูกๆ ค่ะ

เพจนี้แนะนำเลยค่ะ เวลาไลฟ์ส​ดของจะถูกมาก ค่าส่งก็เหมาๆ 65บาท ส่งของเร็วจริง #บ้านนี้ทยอยสั่งค่ะ แม่งบน้อย หรือคุณ​แม่มีเพจถูกๆแนะนำหน่อยนะคะ🙏🙏

ใครกำลังมองเพจของใช้ลูกน้อยถูกๆ ค่ะ
14 ตอบกลับ

แนะนำอีกเพจนึงค่ะ แม่ค้าตลก ของราคาสบายกระเป๋า ค่าส่งเหมาๆ วันละ 49 บ. เอง ลองดูนะคะ บ้านนี้สั่งมาหลายครั้งแล้ว ☺

4y ago

สั่งเพจนี้เหมือนกันค่ะ แม่ค้าน่ารัก

เพจนี้ก้อดีนะคะ พูดจาดีมากคะ....ค่าส่งเหมาๆแค่49ของถึงไวมาก1-2วัน ได้ของแถมทุกครั้งที่สั่งค่ะ

4y ago

ร้านนี้ชอบเหมือนกันเลยค่ะ

เพจนี้ดีมากเลยค่ะ ดูตั้งแต่ท้อง 4 เดือน จนตอนนี้ 8 เดือนกว่าก็ยังดู ชอบแม่ค้ามากค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ แม่ค้าตลกมาก 555

เพจนี้ถูกกว่าเพื่อนแล้วค่ะ ค่าส่งถูกสุดแล้วด้วยค่ะแม่ . เพจอื่นแพงค่ะ

เราก็ซื้อเพจนี้ ของถูกจริง ได้ของเกือบครบเลย แล้วปั้นปิ่นอีดเพจนึงค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ ที่มาร่วมแชร์กันค้า🙏

Shopee ก็ถูกค่ะ ถูกมาก บางทีดูในเพจว่าถูกแล้ว เจอใน shopee ถูกกว่าร่ะ

4y ago

555​ ต้องโหลดมาซะแล้วว ขอบคุณ​นะคะที่ร่วมแชร์🙏🙏

เพจนี้ดีมากค่ะส่งใวของถูกมากสั่งหลายครั้งไม่ผิดหวังค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ของถูกจริงๆ ของก็ส่งไว คงมือลั่นบ่อยแน่ๆค่ะ555

เพจนี้ดีค่ะ ขายถูกมาก แม่ค้าพูดจาตลกดี ส่งของไว

4y ago

ใช่ค่ะ ชอบดูตอนไลฟ์สด ตลก ฮาๆของยังถูกและดีอีกด้วย

ซื้อเพจนี้เหมือนกันค่ะถูกเเล้วพูดตลกตลอด..

4y ago

ขอถามหน่อยค่ะร้านนี้ตั้งอยู่ที่ไหนค่ะแม่นเราอยู่ระยองค่ะ

บ้านนี้ก้สั่งของเพจนี้ค่ะแบบเซตคลอด

4y ago

บ้านนี้ทยอยเอาค่ะ แม่งบน้อย555 ขอบคุณ​ที่ร่วมแชร์กันนะคะ🙏