เพื่อนฝากถามค่า ท้องอ่อน มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกทางช่องคลอด อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตลอดระยะเวลาการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือด หรือมูกเลือดออกค่ะ ควรไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุนะคะ คุณหมอจะได้ซาวด์ดูว่าเกิดจากทารกหรือเกิดจากสาเหตุอื่นค่ะ

8y ago

thank you for your answer ka ^^