ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35-36week มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยเหมือนตอนปวดประจำเดือน อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ😭

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ จะหน่วงๆหน่อย ถ้านอนพักแล้วยังไม่ดีขึ้น จะหาหมอก็ได้ค่ะ