1 เดือน 7วัน (น้องรถบัส)

เฝ้าดู ทุกการเติบโต รักมากน่ะลูก💓👶🚌

1 เดือน 7วัน  (น้องรถบัส)
2 ตอบกลับ

ชงนมกี่ออนซ์คะเนี่ย กินหมดในครั้งเดียวเลยรึเปล่าคะ (พยายามจับขวดป้อนนะคะ ถ้าเอาวางไว้แล้วใช้ผ้าดันอาจสำลักได้นะคะ ด้วยความหวังดีค่ะแม่)

4y ago

ปั้มนมแม่ให้กินค่ะ ให้น้องนอนหัวสูงค่ะ แร้วคอยนั่งดูเวลาให้กินค่ะ ขอบคุนค่ะ😊

น่ารัก