เผลอให้ลูก9เดือนกินนมบูด จะเป็นไรไหมคะ?

เผลอให้ลูก9เดือนกินนมบูด อายุประมาณ3-4วัน เป็นช่วงตอนกลางคืนตี2ค่ะ แม่ไม่เห็นจึงจับผิดขวด เพราะความสับเพร่าของแม่เองค่ะ พอดมดูได้กลิ่นเเปลกๆ เปิดไฟและชมดูถึงรู้ว่าบูดมาหลายวัน แล้วน้องทานไปเยอะด้วย รู้สึกผิดและกังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้ อยากจะร้องไห้ 😭##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการน้องค่ะ