เผลอนอนคว่ำ🙁🙁

เผลอนอนคว่ำข้างซ้ายไม่เต็มท้องแค่1-2นาทีจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คว้ำกี่สัปดาห์​ค่ะ​ ถ้าท้องไม่กี่สัปดาห์​ไม่เปนไรค่ะ​ น้องยังเล็กมาก​ เเต่ถ้าท้องโตก็ระวังหน่อย​ พยายามนอนตัเเคงซ้าย​ หรือขวาให้ชินก่อนท้องโตจะดีที่สุด​ เพื่อลูกทนเอาค่ะ

2y ago

24จะ25วีคแล้วค่ะ

คงไม่มีผลหรอกค่ะเเม่​