ให้นมลูกแต่เผลอดื่มแอลกอฮอล์

เผลอดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปค่ะ เนื่องจากแม่หิวน้ำมากๆแล้วเห็นแก้วน้ำสีฟ้าน่ากินมากเลยหยิบมาดื่มโดยไม่ตั้งใจค่ะกินทีแรกรู้สึกว่าขมแปลกๆแต่ไม่ได้เอ้ะใจอะไรเพราะว่าหิวน้ำอยู่ด้วยเลยกินไปอีกประมาณ3-4อึกค่ะ สุดท้ายแฟนเดินมาเห็นเลยบอกว่าได้ผสมเหล้าลงไป น้อง4เดือนค่ะกินนมแม่ล้วน ถ้าเป็นแบบนี้แม่ต้องงดให้นมน้องกี่วันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งด 16 ชม.ปั๊มทิ้งค่ะ