กินชา ต้องปั๊มนมออกกี่รอบ

เผลอกินปังชาไป ต้องปั๊มนมออกกี่รอบ ถึงคาเฟอีนจะไม่ส่งต่อถึงลูกคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องปั๊มค่ะให้นมต่อได้เลย ให้นมบุตรสิ่งที่ควรงดจริงๆคือของหมักดอง ของดิบ แอลกอฮอลและตัวยาบางชนิด และคาเฟอีนที่มีปริมานเยอะ300มล.หรือเทียบกับกาแฟ2-3แก้วและแน่นอนว่าชาคาเฟอีนน้อยกว่ากาแฟ2-3แก้วค่ะ

ถ้ากินไม่มาก ให้น้องกินนมได้ค่ะ แต่ถ้าแม่กังวล กินน้ำเยอะๆ ปั้มออกสัก2รอบก็ได้

ไม่ได้กินปริมาณที่เยอะ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

เราคิดว่ามันก็ไม่ได้เยอะมากนะ

ให้นมได้ปกติเลยค่ะ