ปรึกษาแม่ๆค่ะ เครียดไม่ไหว

เผลอกินนมที่หมดอายุเกือบเดือนค่ะ จะเป็นไรไหมคะ ปกติก่อนซื้อจะอ่านตลอด แต่รีบซื้อค่ะเลยไม่ได้อ่าน ตอนกินก็ลืมดู กลัวลูกเป็นอะไรค่ะตัวเองไม่ห่วงเลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินแค่กล่องเดียวก็ไม่เป็นอะไรค่ะแต่แม่จะท้องเสียแทน แต่ยังไงก็ลองไปปรึกษาแพทย์ดูนะคะแม่

1mo ago

ขอบคุณนะคะ🥹🥹

เคยเผลอกินเหมือนกันค่ะกินไปนิดเดียวแต่ก็ไม่เป็นอะไร