เป็นไทรอยค่ะมีผลกับลูกไหมคะ

เป้นไทรอยอยู่ค่ะ เเต่ตอนนี้เหมือนจะมีน้อง เพราะ ประจำเดือนขาด20วัน ฉี่บ่อยมาก เหม็นกลิ่นอาหาร เบื่ออาหาร ปวดหัว เวียนหัวด้วยค่ะ อยากทราบว่าถ้ามีน้องจิงๆจะมีผลกับน้องไหมคะ พรุ่งนี้ตอนเช้าเดี๋ยวจะตรวจไห้แน่ใจอีกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วขึ้นสองขีดให้ไปฝากท้อง แล้วแจ้งหมอได้เลยค่ะ คุณหมอจะให้คำแนะนำที่ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่าบ💖