เวลาเราใม่สบาย

เป้นใข้ต้องห้ามกินยาเองใช่ไหม

1 ตอบกลับ

ทานได้แค่พารานะคะ 1เม็ดต่อวันดีกว่า แต่ถ้า2-3วันไม่หายไปหาหมอเลยคะ ไม่แนะนำให้ซื้อยามาทานเอง เพราะบางตัวยามันแรง จะส่งผลต่อลูกได้

6y ago

หนูเป้นมา 3 วันเเล้วตอนกลางคืนใข้ขึ้นสูงมาก