สอบถามค่ะ ขออนุญาตรูป

เป้นแบบนี่ อันตราร้ายไหมคะ 25+4

สอบถามค่ะ ขออนุญาตรูป
12 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพิ่งถามหมอไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เพราะเราก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันด้วยคุณหมาเลยให้ยาฆ่าเชื้อมากิน

บ้านนี้33+2 กะเป็นจ้า ม่คันม่มีกลิ่น เป่นไรมั้ยคะ

ปกตอค่ะแม่คนท้องตกขาวกันทุกคน

ตกขาวค่ะ ถ้าเยอะควรไปหาหมอ

ปกติค่ะคุณแม่ถ้าไม่คัน

ปกติ​นะ​คะ​คุณ​เเม่​

เราก็เป็นปกติค้ะ

ตกขาวหรือป่าวคะ

ตกขาวธรรมดาจ้า