ขอคำตอบจากใจจิงๆค่ะ

เป้นริดสีดวงขณะท้องบริเวณรุทวารมันจะออกเวลาอึเป้นพวงรึติ่งอะค่ะอยากทราบว่าถ้าจะเบ่งคลอดมันมีผลอะไรไหมต้องผ่าตัดออกไหมค่ะตอนนี้ท้องได้36+6วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกก็เป็นริดสีดวงค่ะ แบบเวลาเบ่งอึ เลือดออกทุกที ตอนคลอดก็ไม่มีผลค่ะ หลังคลอดก็หายเอง หมอไม่ได้ทำอะไรให้ทั้งนั้น

5y ago

หนุกลัวจังค่ะเเต่ของหนุไม่มีเลือดไม่ปวดเเค่มันจะออกเวลาอึค่ะ เลยกลัวกว่าหมอจะผ่าตัด