ภาวะพร่องฮอโมนไทรอยด์

เป็นไฮเปอร์ไทรอยด์แล้วตั้งครรภ์ค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้ว ขณะตั้งครรภ์ก็กินยาตามแพทย์สั่งตามปกติ ตอนนี้กังวลว่าลูกจะเป็นโรคเอ๋อค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ด้านนี้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

หมอไทรอยด์ยังตอบแม่ได้ไม่ดีพอหรอคะ จะมีใครมีความรู้ได้เท่าหมออีกคะ

5y ago

อยากได้คำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์ด้านนี้ค่ะ แก้ไขโพสต์แล้วค่ะ