ใครใช้ผ้ากระเตงบ้างคะ

เป็นไอเท็มที่ดีต่อใจแม่มาก กระเตงไม่ถึง 10 นาที ลูกหลับใส่เลย นี่มันผ้ากระเตงหรือผ้าดูดวิญญาณเนี่ย 555+ น้องวศินหลับปุ๋ยเลยค้าบ ตอนนี้เลิกใช้เป้อุ้มไปละ ? # #Wasin3m17d

ใครใช้ผ้ากระเตงบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้นางไม่เอาเลย นางร้องทุกครั้งที่ใส่ผ้าอุ้มเลย สงสัยกลัวกะอืดอัดมั้ง

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะแม่

4y ago

เพจ Facebook ค่าา ชื่อร้าน Kangka bam ค่ะ