ผ่าคลอดแต่ไม่ได้ตรวจหลังคลอด

เป็นไรไหมคะ ตอนที่หมอนัดมาตรวจแต่เหมือนว่าจะหมอที่ตรวจหลังคลอดไม่มา แต่เขาก็บอกว่ามาได้ตลอด สะดวกวันไหนก็มาตรวจได้ แต่พอไปตรวจหลังคลอดแต่หมอบอกว่าสุจภาพแข็งแรงดี ไม่ต้องตรวจ แล้วก็ไห้กลับบ้านจ้า

2 ตอบกลับ

หมอไม่ตรวจภายในเลยหรอค่ะ แต่ถ้าหมอดูแผลผ่าคลอด แล้วบอกปกติก้อไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก้อผ่าคลอด

5y ago

จ้าหมอบอกปกติดีจ้า

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้ำคาวปลามา8สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่มีน้อย สามารถไปตรวจภายในได้ไหม