แท้งแล้วแต่หน้าท้องยังใหญ่ขึ้นผิดปกติไหมคะ

เป็นไปได้ไหมค่ะ อาการยังเหมือนเดิมปกติทุกอย่างง. เวลาเดินมากๆๆท้องก็แข็งงง

1 ตอบกลับ

แท้งกี่วันแลเวตะ ที่มีอาการนี้ บางทีก้อาจจะหมือนอาการหลังคลอด มดลูกปรับตัวเข้าที่ เดินบ่อยก็จะมีท้องแข็งเหมือนเราเกร็ง มีอาการตอนท้องกับหลังคลอดเหมือนกัน