เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ ไปตรวจแล้วไม่เจออะไรเลย ???

เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่แม่ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ ไปตรวจแล้วไม่เจออะไรเลยเครียดมากเลย ตอนนี้ ???

3 ตอบกลับ

แต่นี้ไม่เจอถุงตั้งครรรภ์ด้วยค่ะหมอมองไม่เห็น ตอนนี้ รอผลฮอโมนค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่คะแม่ ใจเย็นๆ บ้านนี้เจอตอน9w