ลักยิ้มเกิดจากอะไรคะ ลูกอายุ 7 วันมีลักยิ้ม ทั้งที่พ่อแม่มี ส่วนตัวอยากให้ลูกมีลักยิ้มค่ะ

พ่อกับแม่ไม่มีลักยิ้ม แต่ลูกเพิ่ง7วัน เวลายิ้มเห็นเป็นแก้ม บุ๋มๆ เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่จะมีลักยิ้ม

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อาจจะมีกรรมพันธุ์จากรุ่นปู่ย่าตายาย พ่อกับแม่เราก็ไม่มีแต่ตัวเรามีข้างนึงค่ะ หลานก็เหมือนกันค่ะ พ่อแม่ไม่มี แต่หลาน 3 คนมีลักยิ้ม 3 คนเลยค่ะ

บ้านนี้พ่อกับแม่ไม่มีลักยิ้มแต่น้องมีลักยิ้มเหมือนกันค่ะ😁😁