ลูกทานยาเสริมธาตุเหล็ก

เป็นไปได้ไหมคะ ลูกอายุ4เดือนทานยาเสริมธาตุเหล็กเเล้วถ่ายปนเลือด พอให้หยุดทานน้องถ่ายปกติ พอกลับมากินก็สังเกตเห็นปนเลือดนิดๆอีกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติมันจะทำให้อึสีเข้ม สีนำ้ตาลหรือดำเลย ลองเอายากลับไปแจ้งหมอดูนะคะ

หยุดยาแล้วกลับไปปรึกษาหมอใหม่เลยค่ะ