คุณแม่มือใหม่สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นไปได้ไม๊คะที่ท้อง 11w 4วัน ท้องกระตุกปบบนี้เรียกว่าลูกตอดไหมคะ หรือเป็นเพราะอะไรคะ คุณแม่ท่านไหนทราบบอกหน่อยนะคะ🙏🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากระตุกถี่ๆน้องสะอึกค่ะ ถ้ากระตุกแล้วหายไปเลยตอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰🙏