แพ้ท้อง

เป็นไปได้มั้ยคะแม่ๆที่จะแพ้ท้องตอนใกล้คลอด ตอนนี้อายุครรภ์35+2wกินอะไรเข้าไปรู้สึกจะอ้วกตลอด มีปวดหัวด้ฝยนิดหน่อย เริ่มมีอาการมาได้2-3วันแล้วคะ ผิดปกติหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะแม่ แม่บางคนกลับมาแพ้ท้องในช่วงไตรมาสที่3ค่ะ