ตั้งครรภ์ได้ห้าเดือนละค่ะเป็นโรคไทรอยด์ด้วยจะมีผลอะไรกับน้องในท้องใหมค่ะ กลัวน้องไม่สมบูรณ์ค่ะ

เป็นไทรอยด์และตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ห้าเดือนละค่ะเป็นโรคไทรอยด์ด้วยจะมีผลอะไรกับน้องในท้องใหมค่ะ  กลัวน้องไม่สมบูรณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอที่ฝากท้องว่ายังไงบ้างคะแม่

4y ago

หมอไม่พูดอะไรเลยค่ะ อายุแม่ก็35แล้วหมก็ไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะเลยกลัวๆ