ธีม เมษา บ้านไหนท้องเริ่มแตกแล้ว

เป็นไงกันบ้างแม่ๆ ธีมเมษาใครท้องเริ่มแตกลายหรือคันแล้วบ้าง บ้านไหนมีตุ่มผืนแดงๆเล็กๆขึ้นแล้วบ้าง มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ แล้วแม่บ้านไหนมีวิธี ลดผื่นแพ้ อาการคันป้องกันรอยแตกมาแบ่งปันเคล็ดลับกันด้วยนะจ๊ะแม่💕😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังปกติอยู่ค่ะ ไม่คันและยังไม่แตกรอรุ้นไปเลื่อยๆ😁

2y ago

แม่ใช้อะไรบ้างคะ