น้องๆ เดือนตุลาคม 63

เป็นไงกันบ้างครับ พัฒนาการถึงไหนแล้ว บ้านนี้ยังนั่งเองไม่ได้ครับ แต่คลานแล้วมีบ้านไหนเป็นแบบนี้ครับ.

น้องๆ เดือนตุลาคม 63
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งได้แป็ปเดียว โก่งตูดจะคลาน แต่ยังคลานไม่ได้จ้า

4y ago

ขอบคุณครับ. ตอนนี้ต้องคอยดูตลอดเพราะคลานไปหยิบของได้แล้วครับ