35w แล้วดันเป็นไข่หวัดเฉย

เป็นไข้หวัดมาเกือบอาทิตแล้วค่ะ ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก แต่ไอหนักมาก ไอจนเจ็บคอจุกหน้าอก +กับมีเสมหะ บางครั้งเวลาไอเรามีความรู้สึกว่าท้องมันแข็ง เรากลัวว่าไอมากๆมันจะทำมดลูกหดรัดตัว และลูกคลอดก่อนกำหนด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรไปพบเเพทย์มั้ยคะ แล้วแพทย์จะจัดยาอะไรให้เรา เพื่อลดอาการไอ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่า