เป็นไข้

เป็นไข้ค่ะมาหาหมอแล้วหมอให้นอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะกลัวมากค่ะ กลัวว่าลูกในท้องจะเป็นอะไร????

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ คุณหมอให้ปกติกันเราขาดน้ำ ตัวเราเองไปเย็บปากมดลูกหมอก็ให้น้ำเกลือค่ะ ปกติ

อยู่ทึ่โรงพยาบาลคุณหมอดูแลอยู่ไม่ต้องกังวลนะคะ

อยู่กับหมอแล้วไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะไห้น้ำเกลือได้

อยุ่กับหมอค่ะไม่เปนไร

ไม่เปนไรค่ะ

ไม่เป็นไรจร้า

อยู่กับหมอแล้วปลอดภัยค่ะ