สอบถามแม่หน่อยๆค่าาา

เป็นไข้กินยาพาราแล้วนมหด นมไม่ออกค่ะ ปั้มจาก4ออนเหลือ 2 ออนค่ะ ทำยังไงให้น้ำนมกลับมาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่หน่อยๆค่าาา
1 ตอบกลับ

ปั๊มตามรอบปกติเดี๋ยวน้ำนมก็กลับมาเองค่ะ ป.ล. พาราไม่ได้ทำให้น้ำนมหดนะคะ