ตั้งครรภ์ 31+4 วีค

เป็นโลหิตจางคณะตั้งครรภ์ กินยาบำรุงเลือดไม่ได้ กินแล้วหายใจไม่ออก แล้วก็เหนื่อย ควรทำยังไง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ยิ่งเป็นโลหิตจางยิ่งต้องทานยาบำรุงเลือดคะ ไม่งั้นมีผลตอนคลอดน้าแม่

2y ago

ยินดีมากๆเลยค่าแม่ 🥰♥️

ปรึกษาหมอเลยจ้าแม่ บอกอาการที่เป็น หมอจะจัดยาให้ใหม่นะแม่

ที่สำคัญเลย ไม่ควรขาดยาที่หมอจัดให้คะ

ปรึกษาหมอค่ะ บางทีอาจจะแพ้ยา

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะแม่