โควิดตัวร้ายยยยย

เป็นโควิดตอนที่ท้องไม่รู้ตัวค่ะ อายุครรภร์ตอนนั้นประมาณ 4w ถ้ามานับดูแล้ว จะส่งผลอะไรกับน้องมั้ยคะ กินยาทั่วไปไม่ได้กินฟาวิค่ะ ฟ้า ะลายโจนร ลดไข้ พารา แก้ไอ แก้น้ำมูก เกลือแร่ เท่าที่จำได้ประมาณนี้ค่ะ อักเสบ ฆ่าเชื้อ ไม่มั่นใจเลยว่าได้กินช่วงตั้งครรภ์บ้างไหม เพราะช่วงนั้นป่วยบ่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวกินฟ้าทะลายโจรไป1กระปุกค่ะ ตอนนั่นไม่ทราบว่ามีน้อง หมอบอก ไม่มีผล นะคะ ต้องสอบถามหมอ อีกทีค่ะ