น้ำนม

เป็นแม่แบบฟูลไทม์ค่ะ แต่ก่อนให้ลูกกินนมฟรีซสลับเต้า แต่มาหลังๆให้น้องเข้าเต้าตลอดบ้างทีก็ปั๊มนมใส่ขวดไว้ให้ค่ะ พอออกไปข้างนอกเลยเอานมฟรีซให้ลูกกิน แต่ลูกไม่กินค่ะเลยลองชิมดู คือมันมีกลิ่นหืน แล้วตอนนี้นมฟรีซเต็มตู้เลย ทำไงดี จะทิ้งก็เสียดาย ขอคำแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราให้ลูกกินจากเต้าตลอดคะเพราะลูกไม่ดูดขวด ส่วนนมที่ฟรีสไว้ก็เอามาอาบให้น้องค่ะ^^

5y ago

แต่นมมีกลิ่นนะคะ กลัวทนกลิ่นหืนมันไม่ได้

น้องได้กี่เดือนแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ