ลูกยิ้มและสบตาตอนกี่เดือน

เป็นแม่แต่ละบ้านคะลูกน้อยของแม่ๆสบตาและยิ้มกันตอนกี่เดือนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ลูกได้ 1 เดือนกับ 16 วันแต่ยังไม่สบตาไม่ยิ้มไม่ตอบสนองเวลาที่แม่คุยด้วยอ่ะค่ะผิดปกติไหมคะ🥰

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยว 2 เดือน​ก็ยิ้ม อ้อแอ้แล้วค่ะ 😁