มีใครเคยนำลูกไปโรงเรียนหรือฝากเลี้ยงตอนขวบครึ่งไหมค่ะ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะอยากทำงานหาเงินเลี้ยงลูกตอนนี้มีพ่อแม่ช่วยแต่พ่อแม่แก่มากแล้วมีความจำเป็นจริงๆที่ต้องหางานทำช่วงลูกได้ขวบครึ่งคือเด็กจะมีปัญหาไหมกังวลไปหมดเลยช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

มีใครเคยนำลูกไปโรงเรียนหรือฝากเลี้ยงตอนขวบครึ่งไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หลานเราไปรร.ตั้งแต่ขวบกว่าค่ะ ก่อนหน้าเรากับป้าช่วยกันเลี้ยง พ่อเลี้ยงวัววุ่นทั้งวันกว่าจะเสร็จก็เย็น แม่ทำงาน รพ. หลานจะ 4 ขวบละแม่ ปกติดีค่ะ

1y ago

ค่อยสบายใจหน่อยจ้าขอบคุณมากน๊าจ๊ะ