สอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ อยากไปฝากครรภ์อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะว่าจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเงิน บัตรปชช. กับแขนไปตรวจเลือดค่ะ ส่วนพ่อถ้าเขาถามก็ตอบไปตามตรงว่าเลิกกันแล้ว สู้ ๆ ค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ