ถามแม่ๆเกี่ยวกับการฝากครรภ์ค่ะ

เป็นแม่เลี่ยงเดี่ยวกะเลิกกับพ่อน้องไปแล้วไปฝากครรภ์ไปคนเดียวได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ได้ค่ะ..นี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ 10 week ค่ะจนตอนนี้ 33+6 week แล้วค่ะถ้าพยาบาลถามเพื่อจะเจาะเลือดคุณพ่อตอบไปเลยค่ะว่าเราคือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเค้าจะดำเนินเรื่องให้ค่ะในสมุดสีชมพูจะขีดตรงชื่อพ่อออกให้ค่ะ…สู้ๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏼🤍

ได้ค่ะเพราพท้องแรกหนูก็ไปฝากคนเดียว(ท้องแรกแม่เลี้ยงเดี่ยว)​

ได้ค่ะ นี่ก็ไปคนเดียวตลอด

ได้ค่ะ อย่ากังวล

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏼🤍

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ