แม่ฟูลไทม์ อยากขอคำแนะนำ

เป็นแม่ฟูลไทม์เราควรปั๊มนมไว้มั้ยคะ มีทำนู่นนี่นั่นนิดหน่อย แต่ห่างลูกไม่เกิน 1 ชม. ปกติเข้าเต้าล้วนค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มไว้เพื่อให้น้ำนมเยอะสม่ำเสมอค่ะ