ท้องแรกก็ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไร

เป็นแม่ท้องนี่คิดมากเนาะกับคำคนที่เราไม่รู้จัก แค่โพสต์ขอคำแนะนำ ว่าอันนั้นดีมั้ยอันนู้นดีหรือปล่าว! แบบนี้ไม่ได้แบบนี้ไม่ดีแบบนี้อันตราย แค่นี้เราก็รู้เรื่องแล้ว แต่บางคนเหมือนแช่งเลย อุ้มท้องเข้า8เดือนแล้วจะไม่ให้รักได้ไง 😞ถ้าไม่อยากแนะนำหรือไม่อยากพิมดีๆก็ไม่ต้องพิมก็ได้ค่ะ เคียดมากตอนนี้😑

9 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ สู้ๆน้า