แม่ท้องต้องเข้มแข็ง อดทนแค่ไหนกันน๊า 😅

เป็นแม่ท้องที่อยู่กับลูกในท้องและแมว1ตัว ขับรถเอง ไปทำงานตามปกติ ไปหาหมอเอง ทำทุกอย่างเอง แม้แต่ย้ายตู้เสื้อผ้าก็ยังหาวิธีย้ายเองจนสำเร็จ 😅 จนตอนนี้ท้อง35W แล้ว ตอนนี้แอบคิดๆ ว่า วันคลอดน้องสามีจะจำทางกลับบ้านถูกหรือเปล่า เหอะๆ

3 ตอบกลับ

😁