หัวนมเป็นแผลแดง

เป็นแผลแดง ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีที่โคนหัวนมเป็นแผลแดงเลยคะ น่าจะเกิดจากการเครื่องปั๊มมันเสียดสีกับหัวนมอ่ะคะ ตอนนี้เป็นแผลแดงเลย ทำยังไงดีคะ นมก็ยังต้องให้ลูกดูด แถมต้องปั๊มอีก ถ้าปล่อยเอาไว้นานจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ มันเจ็บแล้วก็แสบๆนิดน้อย มีเลือดนิดๆด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เอานมแม่ทาหัวนมเรื่อยๆช่วยได้ค่ะ

5y ago

ทาแล้วคะ เราควรหยุดใช้เครื่องปั๊มก่อน ใช่มั้ยคะ รู้สึกแย่เลย กำลังทำสต็อกด้วย เพราะจะได้กลับไปทำงานแล้ว 😭😭😭