ขอถามหน่อยคะ

เป็นแบบนี้แปรว่าอะไร นานๆมาที

15 ตอบกลับ

ตอนท้องคนแรกเป็นแบบนี้ ตั้งแต่เช้า ยันเย็น ตอนเย็นเลยไปหาหมอ หมอบอกมดลูกบีบตัวแล้ว หมอให้รอคลอดเลย

หาหมอค่ะ แต่ช่วยเบลอภาพด้วย มันไม่ได้น่าดูคะ

เบลอภาพด้วยค่ะกำลังจะกินข้าว กินไม่ลง

มูกเลือดคะ สัญญาณเตือนใกล้คลอด

ปากมดลูหเปิดจ้า ไปหาหมอด้วย

เบลอภาพ ด้วยนะค่ะ

เบลอภาพหน่อยค่ะ

แก้ไขนะคะ

หาหมอยังค่ะ

หาหมอเรยค่ะ