เต็มหลังเรย

เป็นแบบนี้เต็มหลังเลย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เต็มหลังเรย
139 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ตลอดน้องแล้วมันจะจางหายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หลังคลอดเดี๋ยวก็หายเนาะ

แม่ก็เป็นค่ะ หลังคอมี ที่หน้าก้มึสิวผดค่ะ 14weeks

เราเป็นแค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ หลังจากนั้นก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วก็หายไปเอง อย่าแกะนะคะ

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เบาลงเยอะแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราพอคลอดก็ดีขึ้นไปเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่คลอดน้องก็จะหายเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไงให้หาย

เป็นเหมือนกันร่ะที่อกกับหลังแล้วคันด้วย