ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เป็นแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะ ปกติไหม แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะตอนนี้ท้องได้ 38+6 d แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

เป็นมูกเลือดค่ะ มีเลือดออกอีกมั้ยคะ ถ้ามีอาการปวดถี่ เเนะนำให้สังเกตอาการไปก่อนค่ะ เจ็บท้องถี่จะทุกๆ2-3นาทีค่ะ ถ้าเริ่มปวดมากขึ้นแนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าน้ำคล่ำยังม่แตกหมออาจจะให้แอดมิดก่อนค่ะ ของเรามีมูกเลือด เจ็บถี่ก็ไปรพ.เลย พอตรวจปากมดลูกยังม่เปิดสักเซน หมอก็ให้ไปนอนแอดมิดก่อนค่ะ พอนอนได้แปปเดียวถุงน้ำคล่ำก็แตกเลยค่ะ เข้าห้องคลอด สู้ๆนะคะแม่ขอให้คลอดง่ายๆ

3y ago

ออค่ะขอบคุณนะนะคะที่ช่วยบอก

39w3d เมื่อบ่ายนี้มีมูกแบบนี้แต่มีเลือดสีแดงปน มีปวดท้องน้อยคะ กำลังจะไปหาหมอ แม่ไปหาหมอยังหมอว่ายังไงบ้าง เคยไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน กลับมาอีก2วันเปนอีกคะวันนี้ออกเยอะกว่าครั้งก่อนกำลังจะไปหาหมอคะ

3y ago

ตอนนี้น้องออกยังคะ คุณแม่

มูกเลือดออกแบบนี้ เจ็บท้องเบ่งทุก2นาที รีบบึ่งรถไปรพ ถึงห้องคลอดปุ๊ป คลอดเลยจ้าาาา เกือบคลอดในรถแล้วเรา555

ตอนนี้น้องออกแล้วนะคะ หลังจากไปหาหมอในวันถัดไป ได้39weekพอดีเลยค่ะ

มูกปนเลือดรึเปล่าค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ แนะนำไปรพ.เลยคะ

สอบถามด้วยค่ะ 38+2 ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ ควรทำไงดี ท้องแรก

3y ago

ไปหาหมอเลยค่ะคุณเเม่จะคลอดเเล้วค่ะ

เตรียมตัวไปโรงบาลได้เลยค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

มูกเลือดค่ะเเม่ บ้านนี้มีมูกตอน 36+3 พอ 36+4 คลอดเลยค่ะ

3y ago

แม่มีอาการยัฝๆงบ้างคะ

รีบไปโรงบาลค่ะน้องกำลังจะคลอด

เตือนแล้วค่ะ น้องจะออกแล้ว