34+3 weeks

เป็นแบบนี้หลังคลอดจะหายไหม เป็นตั้งแต่ขาลามไปถึงตูดเลย 🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

34+3 weeks
42 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ สีแตกต่างมากเป็นซีกนึงเลยข้างหลังขาทั้ง 2 ข้างว่าจะถามแม่ๆเหมือนกันว่าเป็นกันมั้ย..ตอนแรกไม่รู้แต่แม่ที่บ้านทักเลยเห็นตกใจเลยดำมากเพิ่งเริ่มเป็นตอนท้องแก่ค่ะตอนนี้ 37w+แล้วค่ะ กลัวไม่หายจังเลยค่ะ

4y ago

😂😂😂

เป็นเหมือนกันคลอดน้องได้2เดือนเริ่มจางๆลงแล้วเหมือนกัน ตอนท้องคือดำมากๆ คงต้องใช้เวลาอิกนานกลัวจะจาง

ท้องแรกเรา คลอดแล้วก็หายนะคะ ตรงข้อพับขา ลายแตก หายหมดคะ ตอนนี่ท้องสอง ไม่มีรอยอะไรเลย คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สามีชอบล้อว่า ฉี่ราดขาตัวเอง55🤣🤣🤣 ตอนนี้พึ่งคลอดเริ่มจางๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะตอนแรกคิดว่าเป็นคนเดียวแระคิดว่าที่เป็นคงไม่ใช้เพราะท้อง555

เป็นค่ะตอนท้องแรกเห็นทีแรกเวลาอาบน้ำก็จะขัดขาหน่อยพอคลอดก็หายไปเองเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้คลอดเเล้วยังมีรอบยุค่ะเเต่จางลงมากกว่าตอนท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยนึกว่าเป็นคนเดียวเพราะไม่เคยเห็นใครท้องแล้วเป็นแบบนี้

บ้านนี้แค่จางลงแต่ไม่หายเลยค่ะตอนนี้น้อง7เดือนล่ะแม่​ คงต้องรอต่อไป555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ดำมากกกกก😣กังวล​เหมือนกันว่าจะหายไม๊