ลูกเป็นตั้งผื่นแต่1เดือนตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่หาย

เป็นแบบนี้มานานแล้วค่ะไม่หายสักทีมีลูกคัยเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะควรทำไงดีค่ะช่อยแนะนำหน่อยค่ะไปหาหมอแล้วก็ยังไม่หาย

ลูกเป็นตั้งผื่นแต่1เดือนตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่หาย
15 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรรึป่าวค่ะ

5y ago

ไปหาหมอหมอบอกเป็นผื่นในเด็กค่ะ

บ้านนี้ใช้นี่คะ

5y ago

ร้านขายยา เยอะเยะคะ

ใช้ตัวนี้หายค้ะ

เพจนี้ค่ะ

หายไวๆนะ