ท้อง 40w. ท้องแข็งแล้วปวดท้องอึ้ แต่อึ้ไม่ออก

เป็นแบบนี้มาทั้งวันแล้วค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ ? คือทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้ว ตอน ท้องแรกก็ปวดแบบนี้คะ สักพักคลอดเลยคะ.

หิ้วตะกร้า ไป รพ. ได้เลยค่ะ

5y ago

แต่ว่าไม่มีน้ำเดินเลยนะคะ ไม่มีมูกเลือดเลย จะไปเลยดีมั้ยคะ