เป็นแบบนี้มา 3-4 วัน ทายาก็แล้ว เปลี่ยนแพมเพิสทุกๆ3-4 ชม ก่อนจะเปลี่ยนแพมเพิสก็ให้นอนเล่นโดยที่ไม่ใส่อะไรเลย ยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นแบบนี้มา 3-4 วันแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างไม๊ค่า

เป็นแบบนี้มา 3-4 วัน ทายาก็แล้ว เปลี่ยนแพมเพิสทุกๆ3-4 ชม ก่อนจะเปลี่ยนแพมเพิสก็ให้นอนเล่นโดยที่ไม่ใส่อะไรเลย ยังไม่หายเลยค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้งดใส่ 2-3 วัน ค่ะ

2y ago

กำลังพยายามงดใส่อยุค่ะแม่