36+1W มีอาการเจ็บท้องเหมือนเรานอนทับท้อง แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ทั้งๆที่เราก็นอนตะแคงซ้ายขวาตลอดเลย

บวกกับท้องแข็งบางเวลาค่ะ เป็นแบบนี้มา2-3วันแล้วค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็รมาเป็นเดือนแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

จริงหรอคะแม่ แอบกลัวมากว่าน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า😂