รอยแดงแบบนี้ทำยังไงหาย

เป็นแบบนี้ทำไงหายค่ะ

รอยแดงแบบนี้ทำยังไงหาย
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นตั้งแต่เกิดค่ะ รอยเเดงเลกเหมือนน้องเลย น่าจะเป๋นปานค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเล็กไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไรคิดว่าเป็นปานแดงเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันจ้า แต่น้องก็ไม่ได้มีท่าทีว่าเจ็บอะไรนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ ยังคิดว่าเป็นปานหรือป่าวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จุดเล็กๆเต็มเลยตั้งแต่เกิน

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะไม่รู้ป็นเพราะสาเหตุอะไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ คิดว่าน่าจะเป็นปานค่ะ

ของที่บ้านก็เป็นค่ะ

ปานค่ะ