ตอนนี้38+6week

เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค้ะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้อะไร #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

ตอนนี้38+6week
4 ตอบกลับ

กำลังจะคลอดค่ะแม่แบบนี้เลย

2y ago

หนูมาแล้วแต่ปากมดลูกก้ยังไม่เปิด

หาหมอเลยแม่ มูกเลือดมาแล้ว

2y ago

ได่ผ่าออกค้ะ🥰

ไปเลยคะจะคลอดแล้ว

2y ago

ณ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค้ะ เพราะดูอาการด้วย ปวดท้องเป้นระยะๆ ปวดไปยันหลังเลยค้ะ

หาหมอค่ะ