อยากสอบถามแม่ๆคะ

เป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องได้ 3-4 เดือนคะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วก็ยังไม่หาย ผิวแห้งแล้วก็ลอกคะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้ผิวกลับไปเรียบเนียนได้มั้ยคะ แอบกังวลหน่อยๆคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อยากสอบถามแม่ๆคะ
1 ตอบกลับ

ทาครีมบำรุงหลังอาบน้ำประจำนะคะ พวกออย มอยเจอร์ไรเซอร์ ทั้งหลาย บ้านนี้ใช้ไบโอออย เนียเงียตลับน้ำเงิน ท้องยังไม่แตกลาย ไม่แห้งด้วยค่ะ

3y ago

28 พย ค่ะ